Trang Chủ / Hướng Dẫn / Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được là như thế nào?

Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được là như thế nào?

Thuê bao quý khách hàng vừa gọi hiện không liên lạc được” đây chắc hẳn là câu thông báo khá quen thuộc mà ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua. Tuy nhiên, với thông báo này nghĩa là như thế nào thì không phải khách hàng nào cũng biết. Vậy khi khách hàng gọi đến một số thuê bao và nhận được thông báo này có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được 9084.vn thông tin chi tiết đến quý khách hàng ngay sau đây, hãy cùng nhau tham khảo nhé.

» Xem ngay: HDH là số điện thoại gì? Có nên nghe máy từ HĐH không?

Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được nghĩa là gì?
Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được nghĩa là gì?​

3 trường hợp nhận thông báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được

Khi gọi điện cho một ai đó, và nhận được thông báo “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được” nghĩa là đầu dây bên kia sẽ ở 1 trong 3 trạng thái sau:

Thuê bao nhận cuộc gọi đang tắt máy

Khi thuê bao nhận cuộc gọi đang tắt máy do hết pin hoặc chọn chế độ máy bay sẽ khiến khách hàng thực hiện cuộc gọi nhận thông báo “Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được”.

Đây cũng là trường hợp thường gặp nhất, và quý khách hàng có thể liên lạc lại số điện thoại đó sau.

» Xem ngay: Tổng đài 901 là gì? Thông tin về đầu số 901 của MobiFone là gì

Thuê bao nhận cuộc gọi đang ngoài vùng phủ sóng hoặc sim hỏng

Ở những nơi sóng yếu hoặc không có sóng, thuê bao gọi đến sim Mobifone sẽ nhận được thông báo “Thuê bao…”. Ngoài ra, nếu sim Mobifone bị hỏng cũng có thể nhận được thông báo tương tự.

Với trường hợp này, ngoài việc chờ đợi thuê bao nhận cuộc gọi di chuyển đến khu vực có sóng hoặc làm lại sim thì quý khách hàng mới có thể liên lạc được.

Thuê bao nhận cuộc gọi đã chặn thuê bao của bạn

Đây có thể là điều mà nhiều khách hàng không mong muốn, bởi ai đó đã chặn cuộc gọi của mình. Khi ai đó chặn cuộc gọi bạn, và bạn thực hiện cuộc gọi đến thuê bao chặn đó sẽ nhận thông báo “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”.

Với trường hợp này, quý khách hàng có thể sử dụng số điện thoại khác để gọi đến thuê bao đã chặn. Như vậy là có thể gọi thoại thành công đến thuê bao đó dễ dàng.

» Không thể bỏ qua: Danh sách các gói cước 4G Mobifone theo tháng giá rẻ ưu đãi khủng

Vừa rồi là những lý do khiến bạn nhận thông báo “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”. Hy vọng rằng sẽ hữu ích với việc gọi thoại của quý khách hàng. Đừng quên vào 9084.vn thường xuyên để cập nhật các tin tức hữu ích cho di động nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết