Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tại sao nạp tiền điện thoại Mobifone không được? Cách khắc phục

Tại sao nạp tiền điện thoại Mobifone không được? Cách khắc phục

Nạp tiền điện thoại Mobifone không được có thể gây ra nhiều trục trặc khác nhau, và nguyên nhân cũng rất đa dạng. Nếu bạn đã nạp thẻ sai quá nhiều lần, sim Mobifone bị hỏng, hoặc sim của bạn đã bị thu hồi, bạn có thể gặp phải vấn đề này. Để khắc phục tình trạng này, có nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra.

» Xem ngay: Cách kiểm tra số điện thoại Mobi đang dùng là số nào?

Nạp tiền là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng di động. Vậy nên khi nạp tiền Mobifone không được sẽ gây ra nhiều phiền phức khiến khách hàng không thể duy trì hoạt động dế yêu tốt nhất. Vậy thì hãy nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân cùng 9084.vn nhé.

Tại sao nạp tiền Mobifone không được? Làm thế nào để khắc phục
Tại sao nạp tiền Mobifone không được? Làm thế nào để khắc phục

Tại sao nạp tiền điện thoại Mobifone không được và cách khắc phục

Nạp tiền điện thoại Mobifone là một trong những cách đơn giản và thuận tiện nhất để bạn có thể gia tăng số dư tài khoản điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi khi trong quá trình nạp tiền, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như bị báo lỗi không thể nạp tiền được. Nguyên nhân của những sự cố này có thể do nhiều lý do khác nhau, bao gồm như:

Do nạp sai nhiều lần nên bị khóa thẻ

Nhà mạng quy định mỗi sim chỉ được nạp sai 5 lần thẻ nạp liên tiếp. Nếu bạn vượt quá giới hạn này, hệ thống sẽ chặn quyền nạp tiền đối với SIM Mobifone của bạn. Do đó, sau khi vượt quá giới hạn, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi và sẽ không thể tiến hành nạp tiền được nữa.

Để khắc phục lỗi này, bạn cần mở khóa quyền nạp thẻ Mobifone. Đừng mua thêm thẻ cào khác, mà hãy giữ lại thẻ và cung cấp số seri cho tổng đài Mobifone để được hỗ trợ mở khóa. Các số tổng đài Mobifone quý khách hàng có thể liên lạc để mở khóa quyền nạp thẻ bao gồm:

  • Tổng đài 9090 hoặc tổng đài 18001090
  • Tổng đài Mobi miền Bắc: 0904144144
  • Tổng đài Mobifone miền Nam: 0905144144
  • Tổng đài Mobifone miền Trung: 0908144144

» Tìm hiểu ngay: Cách nạp tiền Mobifone, nạp thẻ cào Mobifone với nhiều cách

Sim Mobi bị thu hồi nên không thể nạp tiền thành công

Khi thuê bao của bạn bị hủy số thì sim không thể nạp tiền vào lại được nữa. Điều này thường xảy ra khi bạn không sử dụng sim trong một khoảng thời gian dài và không thực hiện các nạp tiền định kỳ để giữ số của mình.

Trong trường hợp này, sim bị thu hồi về kho số của nhà mạng và không thể sử dụng được nữa. Bạn có thể phải đăng ký lại sim để lấy được số mới hoặc phải thanh toán khoản phí để khôi phục sim cũ. Để tránh tình trạng này, bạn có thể đăng ký các gói cước hoặc nạp tiền định kỳ để giữ số của mình. Nếu bạn không sử dụng sim thường xuyên, bạn cũng nênkiểm tra trạng thái của sim để tránh bị mất số hoặc bị hủy số một cách đột ngột.

» Tham khảo thêm: Cách làm lại sim Mobifone bị mất, hỏng không có sóng

Sim bị hỏng nên không thể nạp tiền Mobifone thành công

Nhiều người thắc mắc tại sao không nạp được tiền điện thoại Mobifone khi thẻ còn lại. Sau một thời gian sử dụng, sim thường bị hư hỏng do bị xước hoặc vào nước. Nếu bạn không chắc chắn liệu sim của mình có hư hỏng hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy ra khỏi điện thoại và kiểm tra kỹ.

Khi sim Mobifone bị hỏng, bạn chỉ có thể đến cửa hàng Mobifone và làm lại sim. Quá trình làm lại sim được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi có sim mới, bạn có thể nạp thẻ và sử dụng dịch vụ MobiFone như thường lệ.

Vừa rồi là các thông tin nạp tiền Mobifone không được nguyên nhân và cách khắc phục. Hy vọng rằng, với các thông tin mà 9084.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng khắc phục tình trạng nạp tiền không thành công để duy trì hoạt động dế yêu một cách tốt nhất.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết