Trang Chủ / Hướng Dẫn / Mã PUK là gì? Cách lấy mã PUK như thế nào?

Mã PUK là gì? Cách lấy mã PUK như thế nào?

Mã PUK là gì? Làm thế nào để có thể lấy được mã PUK Mobifone? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người dùng Mobifone. Mặc dù mã PUK Mobifone không được sử dụng thường xuyên, tuy nhiên dãy mã PUK cực kỳ quan trọng với người dùng, để định danh cho từng chiếc sim. Một số trường hợp khi khởi động lại điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập mã PUK cho sim. Và nếu không nhập thành công, chiếc sim đó sẽ không thể hoạt động.

» Xem ngay: Mạng MobiFone mất sóng HÔM NAY khắc phục thế nào?

Vậy mã PUK Mobifone là gì? Làm thế nào để lấy mã PUK, tất cả sẽ được 9084.vn thông tin chi tiết đến quý khách hàng trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Mã PUK là gì? Cách lấy lại mã PUK Mobifone
Mã PUK là gì? Cách lấy lại mã PUK Mobifone

Mã PUK là gì?

Mã PUK của sim Mobifone là dãy số gồm 8 chữ số được gán cho mỗi chiếc sim Mobifone. Chức năng của mã PUK là dùng để bảo mật thông tin sim, khi khách hàng gặp sự cố trong quá trình dùng sim.

Cụ thể, khi khách hàng thay đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác, hoặc một số trường hợp khách hàng khởi động lại điện thoại, yêu cầu nhập mã PIN nhưng nhập sai quá 3 lần thì mã PUK sẽ được kích hoạt để khóa sim.

Trong trường hợp nhập mã PUK sai quá 10 lần, thì sim sẽ ngay lặp tức bị vô hiệu hóa. Lúc này nếu muốn tiếp tục sử dụng, quý khách hàng cần đến cửa hàng Mobifone gần nhất để làm lại sim.

» Xem thêm: Cách cài đặt 3G Mobifone 1 ngày 1 tháng cho thuê bao di động

2 cách lấy lại mã PUK cho sim Mobifone

Cách 1: Lấy lại mã PUK Mobifone qua tổng đài Mobifone

Để có thể lấy lại mã PUK Mobifone, quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ. Khi liên hệ đến tổng đài, quý khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết như:

  • Số điện thoại cần lấy lại mã PUK.
  • Thông tin chính chủ đăng ký sim Mobifone.
  • Cung cấp thêm 4 dãy số seri trên sim được in trực tiếp ở mặt sau của sim.

» Xem ngay: Cách đăng ký thông tin sim MobiFone chính chủ online ngay tại nhà

Cách 2: Lấy lại số PUK sim Mobifone tại cửa hàng

Nếu không liên hệ qua tổng đài, quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Mobifone để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ cung cấp mã PUK Mobifone.

Theo đó, quý khách hàng chỉ cần mang theo sim và CMND/CCCD đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được giao dịch việc nhập mã PUK kích hoạt sim cho thuê bao di động của bạn.

Mã PUK là gì? Làm thế nào để lấy mã PUK sim Mobifone? Tin chắc rằng qua các thông tin trên đây quý khách hàng đã tìm được cho mình câu trả lời chính xác. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hoàn hảo và luôn bảo mật khi sử dụng các dịch vụ của sim Mobifone.

» Bảng giá các gói cước 4G Mobifone 1 tháng data khủng mới nhất hiện nay

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết