Trang Chủ / Hướng Dẫn / Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone như thế nào?

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone như thế nào?

Nắm rõ cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone quý khách hàng dễ dàng tìm lại mật khẩu bắn tìm sim Mobifone khi cần. Nhằm hỗ trợ quý thuê bao lấy lại mật khẩu chuyển tiền nhà mạng hỗ trợ người dùng đến 3 cách lấy lại mật khẩu bao gồm: gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone, đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Mobi gần nhất hoặc truy cập vào Website hỗ trợ lấy mật khẩu.

» Xem ngay: Cách bắn tiền Mobifone chi tiết nhất 

Vậy chi tiết về cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone như thế nào? Chi tiết về cách tìm lại mật khẩu bắn tiền sim Mobifone sẽ được 9084.vn gửi đến quý khách hàng ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobifoneLàm thế nào để tìm lại mật khẩu bắn tiền sim Mobifone?

Mật khẩu chuyển tiền của Mobifone là gì?

Mật khẩu chuyển tiền Mobifone là dãy số ngẫu nhiên từ 0 đến 9, dãy số này do người dùng cài đặt để tiện cho việc ghi nhớ khi thực hiện chuyển tiền đến thuê bao Mobifone khác. Mật khẩu được nhập vào khi hệ thống yêu cầu xác nhận.

Theo quy định của nhà mạng, mật khẩu chuyển tiền Mobifone sẽ có 5 ký tự và 5 ký tự này đều là 5 số tự nhiên và không có chữ cái.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền sim Mobifone nhanh nhất

Quý khách hàng có đến 3 cách tìm lại mật khẩu chuyển tiền điện thoại Mobifone đơn giản như sau:

Cách 1. Gọi đến tổng đài Mobi để lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone

Nếu đã vô tình quên mật khẩu chuyển tiền sim Mobifone quý khách hàng vui lòng kết nối đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobi số 9090 hoặc gọi đến số 18001090. Khi kết nối đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone quý khách hàng cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm:

 • 5 số điện thoại mà quý khách hàng liên lạc gần đây nhất.
 • Tên của quý khách để tổng đài viên dễ dàng xưng hô khi giao tiếp.

Quý khách hàng được miễn phí 100% cước gọi đến tổng đài. Quý khách có thể gọi vào Hotline của Mobifone bất kỳ lúc nào cần, tổng đài hoạt động 24/7.

» Thông tin thêm: Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại Mobifone nhanh nhất

Cách 2. Tìm lại mật khẩu chuyển tiền sim Mobifone tại trung tâm giao dịch

Bên cạnh việc gọi đến tổng đài Mobifone, quý khách hàng có thể di chuyển đến trung tâm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ cấp mật khẩu bắn tiền sim Mobifone.

 • Thủ tục khi đến cửa hàng giao dịch cần có là giấy CMND hoặc thẻ CCCD hoặc hộ chiếu (bản chính). Sim Mobifone mà quý khách cần chuyển tiền.
 • Thời gian làm việc của các trung tâm giao dịch Mobifone thường từ 7h30 sáng đến 20h30 tối (hoạt động xuyên suốt thứ 7 và chủ nhật). Do đó, bất kỳ lúc nào cần quý khách hãy tìm đến địa điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Cách 3. Lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobi online tại Mobifone.vn

Quý khách hàng hãy bật dữ liệu di động 3G Mobifone/4G Mobifone/5G Mobifone hoặc kết nối Wifi trên điện thoại để truy cập vào Website Mobifone.vn.

Sau khi truy cập Website thành công, quý khách nhấn vào nút Đăng nhập và tiến hành nhập số điện thoại Mobifone đang dùng và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để tìm lại mật khẩu chuyển tiền sim Mobi nhé.

» Nên xem: Các gói data 5G Mobifone giá rẻ dành cho mọi thuê bao

Một số thông tin cần biết khi lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone

 • Quý khách hàng cần cung cấp đúng theo thông tin yêu cầu để nhân viên hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng trong việc lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi.
 • Sau khi lấy lại mật khẩu bắn tiền điện thoại Mobifone thành công, quý khách hàng có thể thay đổi mật khẩu cho dễ dàng ghi nhớ bằng cách bấm *118*mật-khẩu-cũ*mật-khẩu-mới*mật-khẩu-mới# sau đó nhấn OK hoặc Gọi.

Trong đó:

 • Mật khẩu cũ là mật khẩu chuyển tiền điện thoại Mobifone mà quý khách hàng vừa được cấp lại.
 • Mật khẩu mới là mật khẩu mà quý khách muốn cài đặt. Lưu ý, mật khẩu cài đặt cần đảm bảo đầy đủ 5 số.

Hy vọng với thông tin chia sẻ về cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc tìm lại mật khẩu bắn tiền Mobi khi cần nhé. Chúc quý khách hàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Mobifone thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
 • DATA: 45GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết