Trang Chủ / Hướng Dẫn / Cách làm lại sim Mobifone bị mất, hỏng không có sóng

Cách làm lại sim Mobifone bị mất, hỏng không có sóng

Sim Mobi của bạn bị mất, hay bị hỏng không có sóng hãy nhanh chóng làm lại sim Mobifone để tránh bị mất liên lạc với mọi người. Sim là một vật dụng thiết yếu đối với người dùng di động, vậy nên khi sim bị mất liên lạc do hỏng hay bị mất sẽ gây cho bạn nhiều phiền phức. Và làm lại sim Mobi là điều tất yếu mà khách hàng phải làm.

» Xem ngay: 0522 là mạng gì? Có phải đầu số 0522 lừa đảo hay không?

Vậy làm thế nào để có thể làm lại sim Mobi? Tất cả sẽ được 9084.vn thông tin chi tiết đến quý khách hàng qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để thực hiện ngay nếu sim Mobifone của bạn đang hỏng mất sóng hoặc mất sim nhé.

Làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng
Làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng

Hướng dẫn cách làm lại sim Mobifone khi bị hỏng, mất sim

Sim bị mất hay bị hỏng sẽ khiến bạn mất liên lạc, và thật phiền nếu số điện thoại đó để liên lạc với đối tác. Việc làm lại sim chính là cách giúp khách hàng tiếp tuc liên lạc trên di động thành công. Khi có nhu cầu làm lại sim Mobifone đây là các vấn đề mà bạn cần quan tâm:

Làm lại sim Mobifone ở đâu?

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Mobifone bất kỳ gần nhất để đăng ký làm lại sim Mobifone. Trong trường hợp, sim bị mất trước tiên quý khách hàng cần liên hệ đến tổng đài Mobifone bằng 1 số điện thoại khác để yêu cầu nhà mạng khóa sim đảm bảo tính bảo mật cho sim di động của bạn nhé.

Cước phí làm lại sim Mobi là bao nhiêu?

Trong trường hợp sim Mobifone bị hỏng, hay bị mất thì việc làm lại sim cũng đều có tính phí. Theo đó, mỗi lần làm lại sim 4G Mobifone, cước phí làm lại là 15.000đ/Sim và khách hàng sẽ thanh toán tại quầy giao dịch, nơi quý khách hàng đến đăng ký làm lại sim.

» Tìm hiểu thêm: Một người được đăng ký mấy sim Mobifone?

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi làm lại sim của Mobifone

Mặc dù việc làm lại cực kỳ đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý mang đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết để đảm bảo việc làm lại sim có thể diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhé.

Đối với sim Mobifone chính chủ

Sim Mobifone chính chủ đã đăng ký trước đây, quý khách hàng chỉ cần mang CMND trực tiếp đến cửa hàng Mobifone để làm lại sim.

Đối với sim Mobifone không chính chủ hoặc chưa đăng ký thông tin chính chủ

Nếu sim MobiFone của bạn không đăng ký thông tin chính chủ thì thủ tục làm sẽ có phần rắc rối hơn.

  • Với sim không chính chủ: Quý khách hàng khi làm lại sim Mobi phải có giấy ủy quyền của chủ thuê bao, đồng thời chuẩn bị các thông tin liên quan như: thời gian kích hoạt sim, mệnh giá nạp tiền gần nhất và 5 số thuê bao liên lạc thường xuyên.
  • Với sim Mobifone chưa đăng ký chính chủ, quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD và các thông tin cần thiết như 5 số điện thoại thường liên lạc, thời gian kích hoạt sim và mệnh giá nạp tiền gần nhất.

» Xem ngay: Cách đăng ký thông tin sim MobiFone chính chủ online ngay tại nhà

Các vấn đề cần lưu ý khi làm lại sim Mobifone

  • Khi làm lại sim Mobifone, toàn bộ các số điện thoại, danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi trên sim sẽ bị mất.
  • Khi làm lại sim, số điện thoại và tài khoản con trong sim sẽ không thay đổi. Ngoài ra, các gói cước 4G Mobi/ 5G Mobifone khách hàng đang đăng ký sử dụng sẽ được tiếp tục duy trì khi làm lại sim.

Vừa rồi là tổng hợp các thông tin làm lại sim Mobifone đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng rằng với các thông tin mà 9084.vn cung cấp sẽ giúp các thuê bao có sim bị hỏng, bị mất làm lại một cách dễ dàng.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết