Trang Chủ / Hướng Dẫn / Cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký sử dụng

Cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký sử dụng

Nắm rõ cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng nắm rõ các gói cước 3G 4G 5G Mobifone cũng như gói khuyến mãi dành cho mình, từ đó nhanh chóng chọn ngay “người bạn” đồng hành đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, việc tra cứu các gói cước khuyến mãi Mobifone còn giúp quý khách hàng nắm bắt nhanh chính sách khuyến mãi mà nhà mạng dành tặng cho quý thuê bao.

» Xem ngay: Cách hủy gói cước 4G Mobifone đang sử dụng nhanh nhất

Hiện nay, nhà mạng Mobifone triển khai đến  3 cách kiểm tra các gói cước Mobifone có thể đăng ký, quý khách chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai. Để hiểu rõ về cú pháp tra cứu gói cước khuyến mãi Mobifone dành cho từng thuê bao thì quý khách hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn 3 cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký nhanh nhấtLàm thế nào để tra cứu gói cước Mobi có thể đăng ký được?

Hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký sử dụng

Tra cứu gói cước khuyến mãi Mobifone bằng tin nhắn

Chỉ cần một cú pháp đơn giản ngay trên điện thoại, quý khách hàng sẽ nắm rõ toàn bộ danh sách các gói cước Mobi dành riêng cho mình.

Soạn tin nhắn KT DSKM gửi đến 999

Cước phí cho mỗi tin nhắn gửi đến tổng đài Mobifone 999 là 200đ/SMS

Ngay sau đó, tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng gửi đến quý khách hàng danh sách các gói cước khuyến mãi Mobi mà quý khách được phép đăng ký. Trong danh sách liệt kê có đầy đủ thông tin gói bao gồm

  • Tên gói cước Mobifone.
  • Cước phí đăng ký gói.
  • Tất cả ưu đãi từ gói 3G Mobifone/4G Mobifone/5G Mobifone đem đến.
  • Thời gian sử dụng gói.

» Thông tin thêm: Cách bắn tiền Mobifone không cần mật khẩu nhanh chóng và đơn giản

Tra cứu gói cước khuyến mãi của Mobifone bằng mã USSD

Bên cạnh cú pháp nhắn tin, quý khách hàng còn có thể tra cứu danh sách các gói 4G Mobifone có thể đăng ký bằng cú pháp USSD.

Bấm *090# sau đó nhấn Gọi hoặc OK

Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các ưu đãi từ gói cước mà quý khách được phép đăng ký. Cach tra cứu này hoàn toàn miễn phí và quý khách dễ dàng thực hiện ngay trên điện thoại đang dùng.

Kiểm tra gói Mobi được phép đăng ký qua tổng đài Mobifone

Nếu không nhớ rõ cú pháp nhắn tin hoặc USSD để tra cứu, quý khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone số 18001090 (miễn phí cước gọi cho thuê bao Mobifone). Khi kết nối đến tổng đài, quý khách hãy cung cấp thông tin cần hỗ trợ để tổng đài viên hỗ trợ tra cứu nhé. 

Ngoài 3 cách trên đây, hiện nay nhà mạng Mobifone còn triển khai các ứng dụng tra cứu thông tin gói cước 4G Mobifone/5G Mobifone dành cho quý khách hàng qua ứng dụng Mobifone Next. Quý khách dễ dàng cài đặt ứng dụng vào điện thoại để tra cứu nhé.

Vì sao nên thường xuyên tra cứu gói cước Mobifone có thể đăng ký?

Mỗi đợt triển khai ưu đãi, nhà mạng sẽ cập nhật danh sách các gói cước mobifone khuyến mãi cho mỗi khách hàng. Vì thế, việc thường xuyên kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký giúp cho quý khách dễ dàng nắm rõ các khuyến mãi từ nhà mạng đem đến, chủ động đăng ký gói ngay khi cần.

Ngoài ra, việc tra cứu gói cước khuyến mãi Mobi dành cho thuê bao là miễn phí, quý khách không cần phải lo lắng về việc phải chi trả cước phí quá nhiều lần cho việc kiểm tra thường xuyên.

» Tìm hiểu: Các gói Tiktok Mobifone 1 tháng HOT nhất hiện nay

Mong rằng với đôi dòng hướng dẫn về cách kiểm tra gói cước Mobifone có thể đăng ký được trong bài viết này sẽ giúp quý khách chủ động kiểm tra những gói Mobi dành cho mình ngay khi cần nhé. Đừng quên đồng hành cùng chuyên mục hướng dẫn của Mobifone nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết