Trang Chủ / Hướng Dẫn / Tại sao không đăng ký được gói ED60 MobiFone thành công?

Tại sao không đăng ký được gói ED60 MobiFone thành công?

Tại sao không đăng ký được gói ED60 Mobifone thành công? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng trong thời gian qua khi muốn đăng ký ED60 Mobi nhưng hệ thống trả về không thành công và vẫn chưa hiểu lý do vì sao. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, mỗi nguyên nhân đăng ký ED60 Mobi không thành công sẽ có cách khắc phục khác nhau. 

» Thông tin thêm: Cách hủy gói ED60 Mobi nhanh nhất

Gói cước ED60 Mobifone tuy được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng do giá thành rẻ, ưu đãi cao nên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Để hiểu rõ nguyên nhân chính về việc tại sao đăng ký gói ED60 của Mobifone không thành công thì quý khách hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Tại sao không đăng ký được gói ED60 Mobifone?Nguyên nhân đăng ký gói ED60 của Mobifone không thành công là gì?

Thông tin tổng quan về gói cước ED60 Mobifone

Tên gói ED60 Mobifone
Cú pháp đăng ký MO ED60 gửi 9084
Cách đăng ký
Ưu đãi
  • 2GB/ngày ⇒ 60GB/ tháng
  • Miễn phí data học online trên MobiEdu
Giá gói/Hạn dùng 60.000đ/30 ngày

Tại sao không đăng ký được gói ED60 Mobifone thành công?

 Việc đăng ký gói ED60 của Mobifone không thành công do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý riêng biệt. Cụ thể như sau:

Thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký gói ED60

Gói cước ED60 của Mobifone là gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi. Vậy điều kiện đăng ký ED60 của Mobifone là gì?

  • Thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone tham gia hòa mạng mới từ ngày 1/7/2021 trở đi.
  • Thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone.

Nếu khi đăng ký gói ED60 Mobi và nhận được thông báo quý khách không thuộc đối tượng ưu đãi thì lúc này quý khách có thể tìm kiếm cho mình một gói cước 4G Mobifone khác để sử dụng nhé.  

» Thông tin thêm: Các gói data 4G Mobi giá rẻ ưu đãi HOT nhất hiện nay

Đăng ký gói ED60 không thành công do tài khoản chính không đủ

Cước phí để kích hoạt gói ED60 của Mobifone là 60.000đ, số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Nếu tài khoản chính của quý khách không đáp ứng đủ 60K sẽ đăng ký gói ED60 không thành công.

Để kiểm tra số dư tài khoản chính có trong điện thoại, quý khách bấm *101# sau đó nhấn OK hoặc gọi. Nếu tài khoản chính không đủ 60K thì quý khách hãy nhanh chóng bổ sung tài khoản chính cho dế yêu trước khi đăng ký ED60 nhé.

Cú pháp kích hoạt gói ED60 không đúng

Sai cú pháp là điều mà rất nhiều người dùng thường gặp hiện nay. Quý khách hàng hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký ED60 của Mobifone đơn giản như cách đăng ký 4G của Mobi, cụ thể quý khách hàng hãy soạn tin nhắn

MO ED60 gửi 9084 hoặc nhấn  để kích hoạt gói nhanh hơn.

Quý khách hàng được miễn phí 100% cước SMS gửi về tổng đài 9084.

Đăng ký không thành công gói ED60 do đang sử dụng gói 4G Mobi khác

Trường hợp quý khách hàng đang đăng ký một gói cước data 3G Mobifone/4G Mobifone/5G Mobifone khác thì chắc chắn đăng ký gói ED60 của Mobifone sẽ không thành công. Trong trường hợp này, khi đăng ký ED60 nếu đang sử dụng gói data Mobi nào hệ thống vẫn gửi thông báo đến quý khách hàng.

Lúc này, nếu muốn đăng ký gói cước ED60 của Mobifone quý khách hàng cần hủy gói data 3G 4G 5G Mobifone đang dùng và đăng ký gói ED60. Hãy thực hiện lần lượt theo 2 bước như sau:

  • Bước 1. Hủy gói cước 3G 4G 5G Mobifone đang dùng bằng cách soạn HUY TÊN-GÓI gửi 999.
  • Bước 2. Đăng ký ED60 của Mobi theo cú pháp MO ED60 gửi 9084.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày chỉ từ 1.000đ

Đăng ký ED60 Mobi không thành công do thuê bao bị khóa

Khi thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều thì quý khách hàng không thể đăng ký gói ED60 của Mobifone. Trong trường hợp này, quý khách hàng cần chủ động mở khóa sim Mobi bằng cách di chuyển đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ mở khóa sim.

Mong rằng với đôi dòng chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ tại sao không đăng ký được gói ED60 Mobifone thành công. Quý khách hàng hãy tìm hiểu mình đang gặp phải nguyên nhân nào để tìm cách khắc phục thật nhanh nhé. Chúc quý khách đăng ký gói ED60 mạng Mobifone thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết