Trang Chủ / Hướng Dẫn / Cách hủy nhạc chờ MobiFone nhanh trên điện thoại

Cách hủy nhạc chờ MobiFone nhanh trên điện thoại

Cách hủy nhạc chờ Mobifone như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Mobifone. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu không có nhu cầu dùng dịch vụ VAS của Mobi quý khách có thể chủ động hủy dịch vụ ngay trên điện thoại đang dùng bất kỳ lúc nào. Thao tác hủy nhạc chờ của Mobi vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

» Thông tin thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt sim Mobifone mới mua nhanh nhất 

Hiện nay, nhà mạng hỗ trợ quý khách hàng 3 cách hủy đăng ký nhạc chờ sim Mobifone miễn phí, nhanh chóng trên điện thoại. Để hiểu rõ hơn về cách hủy nhạc chờ Mobi thì quý khách hàng hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone nhanh chóng nhất Làm thế nào để hủy dịch vụ nhạc chờ sim Mobifone?

Lưu ý cần biết khi hủy dịch vụ nhạc chờ Mobi

  • Sau khi tin nhắn gửi dịch vụ gửi đi thành công, hệ thống sẽ hủy toàn bộ dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone, quý khách hàng sẽ không mất cước phí gia hạn dịch vụ.
  • Nếu hủy toàn bộ dịch vụ nhạc chờ Mobi, tất cả các bài hát có trong bộ sưu tập sẽ bị xóa đi, và ngay cả nhạc chờ mà quý khách cài đặt cũng bị hủy hoàn toàn.

Cách hủy nhạc chờ Mobifone nhanh chóng và miễn phí

Cách hủy dịch vụ Funring Mobifone bằng tin nhắn

Để hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau

HUY gửi đến 9224

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến quý khách hàng thông báo thao tác hủy dịch vụ thành công. Quý khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước gửi đến tổng đài 9224.

» Xem ngay: 5270 là tổng đài gì?

Cách hủy Funring Mobifone qua ứng dụng MY Mobifone

Bên cạnh việc hủy dịch vụ nhạc chờ Mobi bằng tin nhắn, quý khách hàng còn có thể sử dụng app MY Mobifone để hủy dịch vụ khi cần. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1. Mở ứng dụng MY Mobifone và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2. Quý khách hàng tìm kiếm dịch vụ Funring Mobi để hủy bằng cách nhấn vào biểu tượng Menu (3 gạch ngang) và nhập từ khóa Funring vào ô tìm kiếm.

Cách hủy nhạc chờ Mobifone nhanh nhất

Bước 3. Nhấn nút hủy ở gói tương ứng mà quý khách vừa đăng ký.

Cách hủy nhạc chờ Mobifone nhanh nhất

Hủy dịch vụ nhạc chờ của Mobifone trên Website

Bước 1. Hãy kết nối wifi hoặc dữ liệu di động 3G 4G 5G Mobifone cho thiết bị sau đó truy cập vào Website Funring.vn. Quý khách hàng tiếp tục đăng nhập vào website bằng số điện thoại Mobi có đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Mobifone.

Cách hủy nhạc chờ Mobifone nhanh nhất

Bước 2. Từ giao diện chính của trang Funring quý khách chọn vào menu (3 gạch ngang phía bên trái màn hình) và nhấn vào dấu mũi tên để điền các thông tin cả nhân theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 3. Quý khách chọn mục thông tin tài khoản và tìm đến phần hủy dịch vụ, nhấn Đồng Ý để hủy dịch vụ nhạc chờ của Mobifone.

Cách hủy nhạc chờ Mobifone nhanh nhất

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G Mobifone HOT nhất hiện nay

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Mobifone nhanh chóng và dễ dàng nhất. Quý khách hàng nếu không có nhu cầu dùng tiếp tục dịch vụ nhạc chờ của Mobifone thì đừng chờ gì nữa, hãy nhanh tay hủy nhạc chờ Mobi ngay hôm nay nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết