Trang Chủ / Hướng Dẫn / HDH là số điện thoại gì? Có nên nghe máy từ HĐH không?

HDH là số điện thoại gì? Có nên nghe máy từ HĐH không?

Quý khách hàng thường xuyên bị làm phiền bởi số điện thoại HDH. Vậy HDH là số điện thoại gì? Có nên nghe máy từ HĐH không? Vừa qua, thông tin về số điện thoại này được khá nhiều người dùng báo cáo về tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt thông tin chính chủ sim Mobifone, chiếm đoạt tài khoản ngân hàng… Thực hư về tình trạng lừa đảo qua số điện thoại HDH sẽ được 9084.vn gửi đến quý khách hàng ngay dưới đây.

» Thông tin thêm: CSKH Yundi là gì?

HDH là số điện thoại gì?HDH là số điện thoại gì? Có lừa đảo hay không?

HDH là số điện thoại gì?

Hiện nay, vẫn chưa xác định rõ số HDH là của ai sở hữu. Theo thông tin sơ lược chỉ biết đây là một brand name được đăng ký với nhà mạng để hiển thị tên khi gọi đến người dùng và không bị đánh cuộc gọi spam. Tuy nhiên, số điện thoại HDH thường xuyên gọi đến người dùng quảng cáo, làm phiền những thông tin không liên quan.

Theo thông tin từ người dùng, số điện thoại HDH gọi đến để tư vấn các dịch vụ như:

 • Tư vấn tham gia chứng khoáng.
 • Tư vấn mua bảo hiểm.
 • Tư vấn mời quý khách vay tiền với lãi suất thấp.

Dù chỉ là cuộc gọi quảng cáo như HDH đã làm phiền rất nhiều người dùng, ngay cả những giờ nghỉ ngơi. Chính vì thế rất nhiều thuê bao đã vô cùng khó chịu khi nhận được cuộc gọi từ HDH.

» Tìm hiểu thêm: Đầu số 0249 là mạng gì?

Cần làm gì khi số HDH gọi đến người dùng?

Nếu số HDH gọi đến, quý khách hàng tốt nhất đừng nên nghe máy. Bởi chưa xác định rõ được đây là số của ai, công ty nào, ở đâu và có phải lừa đảo hay không. Quý khách hàng không nên nghe máy đẻ tránh tình trạng bị làm phiền nhé.

HDH nhá máy nhiều lần có nên gọi lại?

Khi thấy số lạ nhá máy, phản ứng của người dùng chắc hẳn sẽ gọi lại vì không biết đây có phải là người quen hay không. Nhưng nếu số điện thoại gọi đến quý khách hiển thị tên là HDH thì quý khách không nên gọi lại để tránh tình trạng bị mất tài khoản trong điện thoại, mất tiền ngân hàng hoặc chi trả cước phí cuộc gọi cực cao.

Làm thế nào để chặn cuộc gọi từ số điện thoại HDH?

Để không bị làm phiền bởi các cuộc gọi đến từ số điện thoại HDH quý khách hàng có thể chủ động chặn số gọi đến mình bằng các cách sau đây:

 • Cách 1. Sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone.
 • Cách 2. Đưa số điện thoại HDH vào danh sách chặn trên điện thoại bằng cách sử dụng tính năng chặn số trên điện thoại của quý khách đang dùng.
 • Cách 3. Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone yêu cầu chặn số điện thoại có tên là HDH.
 • Cách 4. Báo cáo cuộc gọi rác đến Bộ Thông Tin và Truyền Thông bằng cách soạn tin nhắn  LD (số điện thoại – nguồn phát tán) (nội dung phản ánh) gửi 156 (hoặc 5656).

» Nên xem: Đầu số 234 là ở đâu?

Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ HDH là số điện thoại gì và cẩn thận khi nghe máy từ số điện thoại HDH nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập 9084.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
 • DATA: 30GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
 • DATA: 45GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết