Trang Chủ / Giới thiệu về chúng tôi 9084.vn – Tổng đài 9084 có chức năng gì?

Giới thiệu về chúng tôi 9084.vn – Tổng đài 9084 có chức năng gì?

9084.vn là một website cung cấp các thông tin về dịch vụ viễn thông di động của nhà mạng Mobifone áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau qua đầu số tổng đài 9084. Thông qua website 9084.vn quý khách hàng sẽ được cập nhật các thông tin về gói cước 3G Mobifone/ 4G Mobifone/ 5G Mobifone, các gói cước dịch vụ GTGT và các tin tức khuyến mãi của Mobifone mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật trên website. 

Website 9084.vn sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu để khách hàng sử dụng các dịch vụ của Mobifone để tiết kiệm cước phí hơn, và thoải mái hơn trong mọi hoạt động của di động.

Các dịch vụ được cung cấp qua đầu số tổng đài 9084 trên website 9084.vn

  • Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobifone/ Các gói cước 3G Mobifone.
  • Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobifone/ đăng ký các gói cước 4G Mobifone.
  • Đăng ký 5G Mobifone/ Đăng ký gói cước 5G Mobifone mới nhất theo xu hướng.
  • Đăng ký các gói cước data khuyến mãi tặng 2GB/3GB/4GB mỗi ngày.
  • Đăng ký các dịch vụ Giá Trị Gia Tăng Mobifone (VAS): Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, dịch vụ nhạc chờ Mobifone (Funring), dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking, dịch vụ ứng tiền Mobi, dịch vụ chuyển tiền Mobifone,…
  • Cập nhật đầy đủ các chương trình khuyến mãi mới nhất từ Mobifone (Chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi Mobifone nạp thẻ tặng data, các gói cước khuyến mãi mới được nhà mạng triển khai…)
  • Chia sẻ các thủ thuật dành cho di động, laptop… chỉ sẻ các thông tin hữu ích giúp giải đáp các thắc mắc của người dùng xoay quanh lĩnh vực di động.
  • Cung cấp các thông tin công nghệ mới nhất từ nhà mạng Mobifone nói riêng và các mạng di động nói chung.

9084.vn là nơi cung cấp cho người dùng di động và hơn hết là người sử dụng dịch vụ của Mobifone có thêm nhiều thông tin hữu ích để nâng cấp trải nghiệm người dùng, đồng thời giúp người dùng tiết kiệm cước phí hơn trong quá trình sử dụng. Các thông tin được cung cấp qua 9084.vn là các thông tin đã được chọn lọc và kiểm tra, đảm bảo chính xác và cập nhật nhanh nhất để người dùng không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Hãy truy cập 9084.vn thường xuyên để có thêm nhiều thông tin hữu ích hỗ trợ cho việc sử dụng dịch vụ Mobifone tốt hơn nhé!

Kết nối với chúng tôi

DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI 9084


Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng