Trang Chủ / Hướng Dẫn / Khắc phục lỗi khi đăng ký 4G Mobifone không thành công

Khắc phục lỗi khi đăng ký 4G Mobifone không thành công

Làm thế nào để khắc phục lỗi đăng ký 4G Mobifone không thành công. Khi đăng ký 4G Mobifone để truy cập mạng là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng, nếu không thể đăng ký thành công sẽ làm gián đoạn việc sử dụng của người dùng. Sim không đăng ký 4G Mobifone thành công có rất nhiều lý do, và mỗi trường hợp sẽ có cách khắc phục khác nhau.

» Xem ngay: Cách kích hoạt 5G Mobifone miễn phí trên điện thoại

Và không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng 9084.vn tìm hiểu ngay các nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi đăng ký 4G Mobifone không thành công. Hãy cùng theo dõi để khắc phục nhé.

Đăng ký 4G Mobifone không thành công làm thế nào để khắc phục
Đăng ký 4G Mobifone không thành công làm thế nào để khắc phục

Nguyên nhân và cách khắc phục đăng ký 4G Mobifone không thành công

Việc đăng ký 4G Mobifone không thành công có rất nhiều lý do, và phổ biến nhất phải kể đến những lý do dưới đây:

Tài khoản di động không đủ cước đăng ký

Việc tài khoản di động không đủ tiền khiến khách hàng không đăng ký thành công là một trong những lỗi thường gặp nhất. Với lý do này, khi tiến hành đăng ký, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo tài khoản không đủ tiền.

Lúc này, quý khách hàng chỉ cần nạp thêm tiền vào tài khoản sau đó tiến hành đăng ký 4G Mobifone lại như thông thường. Với thuê bao trả sau, vui lòng thanh toán cước nợ của tháng rồi đăng ký lại gói cước.

» Cập nhật các cách nạp tiền Mobifone mới nhất hiện nay

Nhắn tin sai cú pháp

Việc đăng ký gói cước sai cú pháp cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến khách hàng đăng ký 4G Mobi không thành công. Khách hàng cần lưu ý, cước phí đăng ký gói cước 4G Mobifone theo tháng đúng là MO [Tên gói] gửi 9084.

Ví dụ, quý khách hàng muốn đăng ký gói C120T Mobifone, chỉ cần soạn tin MO C120T gửi 9084.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại cú pháp đăng ký trong trường hợp thông báo đăng ký không thành công. Trong trường hợp sai cú pháp, hãy thử đăng ký lại nhé.

Thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký

Các gói cước 4G Mobifone 1 ngày, 1 tháng của Mobifone có quy định cụ thể về đối tượng đăng ký. Các thuê bao Mobifone không đăng ký 4G Mobi thành công có thể là do nguyên nhân không nằm trong danh sách khuyến mãi.

Với trường hợp này, không còn cách nào khác ngoài việc khách hàng tìm một gói cước 4G Mobifone khác để đăng ký và sử dụng mạng. Ngoài ra, để đảm bảo có thể nằm trong danh sách khuyến mãi, quý khách hàng có thể kiểm tra gói cước thuê bao Mobifone của bạn có thể đăng ký bằng cú pháp:

KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS)

Hệ thống sẽ gửi đến bạn đầy đủ các gói cước 4G Mobifone mà thuê bao của bạn có thể đăng ký thành công.

» Xem ngay: Bảng giá các gói cước 4G Mobi trọn gói thả ga dùng mạng không phát sinh cước

Khách hàng đang sử dụng gói cước 4G Mobifone khác

Nếu đang đăng ký sử dụng gói cước 4G Mobifone nào đó, có thể khách hàng sẽ không thể đăng ký gói cước 4G Mobi mới thành công. Trong trường hợp này, quý khách hàng có thể hủy gói cước đang sử dụng để đăng ký gói 4G Mobifone muốn đăng ký.

Để hủy gói cước 4G Mobifone đang sử dụng, quý khách hàng chỉ cần soạn tin: HUY [Tên gói] gửi 999.

Do lỗi mạng nên đăng ký không thành công

Đây là lỗi rất ít khi xảy ra khi khách hàng đăng ký 4G Mobifone không thành công. Và nếu nguyên nhân là do lỗi mạng, khách hàng có thể chờ đợi khoảng 15 – 30 phút sau đó đăng ký lại gói cước 4G Mobifone.

Vừa rồi là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng ký 4G Mobifone không thành công. Hy vọng rằng, với các thông tin mà 9084.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng tìm ra nguyên nhân và khắc phục để việc đăng ký dùng mạng trở nên thuận lợi hơn.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết