Trang Chủ / Hướng Dẫn / ##002# MobiFone là gì? Cú pháp ##002# có chức năng là gì?

##002# MobiFone là gì? Cú pháp ##002# có chức năng là gì?

Cú pháp ##002# Mobifone là gì? Đây là một trong những cú pháp được nhiều người dùng sử dụng hiên nay. Thao tác này được ra đời để hỗ trợ cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi của Mobifone. Tuy nhiên, đến nay nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ thông tin về cú pháp này và không ít khách hàng còn e ngại khi thực hiện cú pháp chuyển tiếp cuộc gọi sẽ bị mất nhiều cước phí.

» Thông tin thêm: Số điện thoại 0287300111 là của ai?

Trong nội dung chia sẻ bên dưới, 9084.vn sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về cú pháp ##002# là gì? Cước phí chuyển tiếp cuộc gọi là bao nhiêu? Và cách thực hiện như thế nào nhé.

Cú pháp #002# mobifone là gì?Cú pháp ##002# Mobifone là cú pháp dùng để hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Mobifone

Cú pháp ##002# Mobifone là gì?

Cú pháp USSD ##002# được hỗ trợ triển khai giúp quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi của Mobifone. Cú pháp này được ra đời để hủy tất cả các chuyển tiếp cuộc gọi trên sim Mobifone. Sau khi quý khách hàng thực hiện cú pháp này thành công, mọi tính năng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi trên thuê bao của quý khách sẽ bị hủy hoàn toàn.

Ngoài việc, hủy các chuyển tiếp cuộc gọi qua cú pháp ##002# thì quý khách hàng có thể thực hiện trực tiếp trên phần cài đặt của điện thoại đang dùng. Cụ thể, quý khách vào phần Cài Đặt Cuộc gọi Nhấn chuyển hướng ⇒ Sau đó chọn vào phần Chuyển hướng cuộc gọi ⇒ Nhấn Tắt để hoàn tất quá trình chuyển hướng cuộc gọi trên sim Mobifone.

Khi nào cần thực hiện cú pháp ##002# của Mobifone?

Mặc dù dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Mobifone đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nhưng trong một số trường hợp, quý khách hàng không cú pháp nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì lúc này nên chọn hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi ##002#. Một số trường hợp cần thực hiện cú pháp ##002# đó là:

  • Khi quý thuê bao không có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi.
  • Khi số điện thoại nhận cuộc gọi chuyển tiếp bị hỏng, bị mất.
  • Khi số điện thoại nhận cuộc gọi chuyển tiếp cần chuyển vùng quốc tế để di chuyển ra nước ngoài.

Trong những trường hợp không có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi nữa thì cần hủy ngay dịch vụ này để tránh tình trạng phát sinh cước ngoài kiểm soát.

» Xem ngay: Cách ứng số phút gọi Mobifone nhanh nhất

Cú pháp ##002# có tính phí không?

Nếu khách hàng đang lo lắng về việc hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi theo cú pháp ##002# sẽ bị tính cước phí thì đừng ngần ngại gì nhé. Quý khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào khi hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi theo cú pháp ##002#. Quý thuê bao có thể chủ động hủy tất cả các cuộc gọi chuyển tiếp trên sim Mobifone bất kỳ lúc nào cần.

» Nên xem: Cách liên hệ tổng đài Mobifone khi cần hỗ trợ nhanh nhất 

Các cú pháp hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Mobifone khác

Hiện nay, bên cạnh cú pháp ##002# Mobifone quý khách hàng còn có thể hủy các trạng thái dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Mobifone thông qua 1 số cú pháp như sau:

Trường hợp hủy chuyển tiếp cuộc gọi Cú pháp thực hiện Cước phí
Hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi đến. ##21#OK Miễn phí

 

 

 

 

Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận. ##67#OK
Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời (3 hồi chuông = 15s). ##61#OK
Hủy chuyển tiếp cuộc gọi Mobi khi không liên lạc được (thuê bao chủ động tắt máy). ##62#OK
Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không liên lạc được (thuê bao ngoài vùng phủ sóng hoặc rút PIN). ##62#OK

Mong rằng thông qua những chia sẻ trong bài viết này quý khách hàng sẽ hiểu rõ cú pháp ##002# Mobifone là gì và dễ dàng sử dụng cú pháp này ngay khi có nhu cầu hủy tất cả các cuộc gọi chuyển hướng trên sim Mobifone nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết