Trang Chủ / Hướng Dẫn / CSKH Yundi là gì? Số Yund có phải là số lừa đảo không?

CSKH Yundi là gì? Số Yund có phải là số lừa đảo không?

Thời gian vừa qua, bạn nhận được các cuộc gọi đến từ CSKH Yundi, đây là một số rất lạ và được nhiều khách hàng thắc mắc CSKH Yundi là gì? Và liệu rằng đây có phải là số điện thoại lừa đảo hay không? Để khách hàng có thể hiểu hơn về số Hotline này, ngay trong nội dung bài viết dưới đây, 9084.vn sẽ làm rõ các thông tin, mời quý khách hàng cùng theo dõi.

» Xem ngay: Tổng đài 901 là gì? Thông tin về đầu số 901 của MobiFone là gì

Cuộc gọi đến từ Yundi sẽ hiển thị trên màn hình là CSKH Yundi, khiến nhiều khách hàng lầm tưởng đây là số chăm sóc khách hàng của Spa, hay cửa hàng thời trang nào đó. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn là không phải khách hàng cần lưu ý để tránh hiểu lầm cũng như tránh cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ 3 khi chưa chắc chắn.

CSKH Yundi là gì? Có phải số Yund là số lừa đảo?
CSKH Yundi là gì? Có phải số Yund là số lừa đảo?

Cuộc gọi CSKH Yundi là gì?

Cuộc gọi CSKH Yundi hay còn gọi là Yund là cuộc gọi đến từ các số điện thoại đã được cá nhân hoặc doanh nghiệp đăng ký Brandname. Khi đăng ký Brandname thì các cuộc gọi đến sẽ tự động hiển thị tên, chính vì lý do đó mà dù không có lưu trong danh bạ thì màn hình hiển thị vẫn có thể hiện tên gọi đến là CSKH Yundi/ Yund.

Và đến hiện nay, việc xác thực Yund thuộc công ty nào hay đơn vị nào quản lý vẫn chưa thể xác thực. Chính vì thế nên quý khách hàng cần cẩn trọng khi nhận các cuộc gọi đến từ CSKH Ynudi.

» Xem ngay: 0866 là mạng gì? Đầu số 0866 lừa đảo đúng không?

Yund có phải là số lừa đảo

Hầu hết các phản ảnh của người dùng về CSKH Yundi/Yund đều tiêu cực nên quý khách hàng cần cẩn trọng khi nhận các cuộc gọi đến này. Các cuộc gọi đến từ Yund đến khách hàng thường có chung các nội dung như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn nhanh, giải ngân trong 24 gườ không cần giấy tờ,
  • Hỗ trợ trả góp cá nhân như xe máy, điện thoại không lo nợ xấu.
  • Tư vấn các khóa học làm giàu, kinh doanh các sản phẩm sức khỏe,… phần lớn là đa cấp.
  • Tư vấn những gói BHNT có lãi suất cao,…
  • Thông báo khách hàng trúng thưởng từ các chương trình quay số, mở thưởng của cửa hàng quần áo, mỹ phẩm, spa,… cần xác nhận thông tin hoặc đóng phí ship/ đóng thuế để nhận quà giá trị hàng chục triệu đồng,…

Theo đó, khi nhận các cuộc gọi như Yundi/ Yund quý khách hàng nên cân nhắc có nên nghe điện thoại hay không. Hoặc nếu nghe phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để tránh bị lừa gạt đánh cắp thông tin nhé.

» Các thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Mobi để được hỗ trợ

Vừa rồi là các thông tin về cuộc gọi CSKH Yundi/ Yund. Hy vọng rằng, qua các thông tin mà 9084.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng di động, và có những cảnh giác đến từ các cuộc gọi số lạ.

» Tìm hiểu thêm: Các gói 4G Mobifone rẻ data khủng quý khách hàng có thể đăng ký ngay

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết