Trang Chủ / Hướng Dẫn / Cách cập nhật CCCD sim Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất

Cách cập nhật CCCD sim Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất

Cập nhật CCCD cho sim Mobifone là việc làm cần thiết ngay lúc này để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng cho quý khách hàng. Hiện nay, nhà mạng hỗ trợ người dùng cập nhật CMND thành CCCD cho sim Mobifone miễn phí và thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Vì thế quý khách hàng hãy nhanh chóng tiến hành cập nhật căn cước công dân cho điện thoại Mobifone để đồng bộ thông tin, dễ dàng cho việc làm lại sim Mobi khi bị khóa, bị mất hoặc hưởng trọn vẹn các khuyến mãi từ nhà mạng…

» Thông tin thêm: Cách kích hoạt sim Mobifone mới mua nhanh nhất

Việc cập nhật CCCD sim Mobifone được thực hiện trực tiếp tại cửa hàng hoặc quý khách có thể cập nhật CCCD sim Mobifone online tại nhà qua ứng dụng MY Mobifone. Ngay bây giờ, 9084.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách cập nhật thông tin CCCD Mobifone nhanh và dễ dàng nhất.

Cách cập nhật CCCD cho sim Mobifone nhanh chóng và miễn phí Làm thế nào để cập nhật căn cước công dân cho sim Mobifone?

Cách cập nhật CCCD cho sim Mobifone online tại nhà

Cập nhật thông tin CCCD cho điện thoại Mobifone qua ứng dụng MY Mobifone là giải pháp thuận tiện nhất để quý khách bổ sung đầy đủ thông tin sở hữu sim Mobi khi không có thời gian di chuyển đến cửa hàng giao dịch. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Quý khách hàng vui lòng tải/cài đặt ứng dụng MY Mobifone về điện thoại. Sau đó, Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2. Tại trang chủ của MY Mobifone quý khách hàng hãy nhìn vào góc phải màn hình, chọn mục Khác, chọn tiếp phần Thông tin khách hàng.

Cách cập nhật căn cước công dân cho sim Mobifone

Bước 3. Quý khách hàng chọn tiếp vào phần Đăng ký thông tin ⇒ Nhấn ô Đăng ký thông tin ⇒ Quý khách chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CCCD Chụp ảnh chân dung ⇒ Ký tên xác nhận theo yêu cầu của hệ thống ⇒ Nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước sau.

Cách cập nhật căn cước công dân cho sim Mobifone

Bước 4. Quý khách điền đầy đủ các thông tin cá nhân khi hệ thống yêu cầu, bao gồm số điện thoại, họ tên, ngày sinh… Hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Nếu đúng, nhấn tích vào ô Tôi cam kết… nhấn Xác nhận

Bước 5. Khi hệ thống gửi OTP về số điện thoại vừa thực hiện cập nhật CCCD quý khách hãy nhập OTP vừa nhận được vào để kết thúc quá trình cập nhật nhé.

» Xem ngay: Cú pháp nạp tiền Mobifone thuận tiện nhất

Cách cập nhật thông tin CCCD Mobifone tại cửa hàng giao dịch

Nếu quý khách hàng sinh sống hoặc làm việc gần cửa hàng giao dịch của Mobifone thì có thể mang CCCD đến cửa hàng để nhân viên hỗ trợ quý khách cập nhật thông tin.

  • Tại trung tâm giao dịch của Mobifone, quý khách hàng sẽ tiến hành điều phiếu xác nhận thông tin, sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân trên phiếu, quý khách vui lòng kiểm tra thông tin lại một lần nữa.
  • Giao dịch viên tiến hành cập nhật toàn bộ thông tin lên hệ thống. Quá trình cập nhật số căn cước công dân cho sim Mobifone tại cửa hàng giao dịch chỉ mất khoảng 10 – 15 phút.

» Tin hữu ích: Đăng ký 4G Mobifone tốc độ cao cập nhật thông tin trực tuyến trên MY MObifone

Thông tin cần lưu ý khi cập nhật CCCD cho điện thoại Mobifone

Cước phí thay đổi CMND sang CCCD Mobifone là bao nhiêu?

Quý khách hàng được miễn phí cước thay đổi thông tin cá nhân (dành cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau). Vì thế, quý khách có thể yên tâm cập nhật CCCD ngay hôm nay để đảm bảo các quyền lợi cho mình về sau nhé.

Có bắt buộc thay đổi CMND thành CCCD cho sim Mobi hay không?

Mặc dù nhà mạng chưa bắt buộc cập nhật CMND 9 số thành CCCD 12 số nhưng việc chuyển đổi đồng bộ mọi thông tin chính chủ sẽ giúp cho quý khách hàng đảm bảo các quyền lợi cho mình về sau như:

  • Làm lại sim Mobi khi bị mất.
  • Mở khóa sim Mobifone 1 chiều, 2 chiều.
  • Đăng ký các gói cước Mobile Internet Mobifone
  • Nhận các chương trình khuyến mãi Mobifone hấp dẫn thường xuyên diễn ra.

» Nên xem: Cách hòa mạng gói 4G Mobifone 3 ngày

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách cập nhật CCCD cho sim Mobifone nhanh chóng và đơn giản nhất. 9084.vn chúc quý khách hàng cập nhật thông tin căn cước công dân cho điện thoại Mobifone thành công nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết