Trang Chủ / Hướng Dẫn / Hướng dẫn cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger cực đơn giản

Hướng dẫn cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger cực đơn giản

Bạn cảm thấy phiền phức khi liên tục phải nhận các tin nhắn quảng cáo, hay từ một ai đó không mong muốn trên Messenger. Bạn có thể áp dụng ngay cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger, để tránh bị làm phiền. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể bỏ qua tin nhắn Messenger, và có những trải nghiệm sử dụng ứng dụng này cũng như di động cực kỳ thoải mái. Vậy làm thế nào để có thể bỏ qua tin nhắn Messenger, tất cả sẽ được thông tin đến bạn qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

» Xem ngay: Những đầu số điện thoại không nên nghe, gọi lại nên chú ý

Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger
Cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger nhanh chóng đơn giản​

Bỏ qua tin nhắn Messenger là gì?

Bỏ qua tin nhắn trên Messenger là tính năng cho phép người dùng bỏ qua những tin nhắn spam, quảng cáo, làm phiền. Tin nhắn khi bị bỏ qua sẽ được chuyển vào mục spam giúp bạn dễ dàng kiểm soát các cuộc trò chuyện của mình trong ứng dụng này.

Hướng dẫn cách bỏ qua tin nhắn trên Messenger

Bỏ qua tin nhắn Messenger trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn vào hội thoại với tài khoản Messenger mà bạn muốn bỏ qua.

Bước 2: Bạn chọn vào tên tài khoản người dùng để truy cập trang cài đặt tài khoản chi tiết. Di chuyển xuống phía dưới để chọn đến mục Quyền riêng tư & Hỗ trợ >> Bỏ qua tin nhắn.

Bước 3: Một hộp thoại cảnh báo sẽ xuất hiện và cho biết nếu bạn chọn bỏ qua tin nhắn thì bạn sẽ không nhận được thông báo khi tài khoản này nhắn tin cho bạn, tin nhắn sẽ được chuyển sang mục Spam. Nếu đã hiểu rõ nội dung cảnh báo, bạn chỉ cần chọn vào Bỏ qua để xác nhận.

» Cập nhật các gói cước 4G Mobifone thả ga dùng mạng, lướt Facebook, chat Messenger

Bỏ qua tin nhắn Messenger trên máy tính

Tương tự như điện thoại, các thao tác bỏ qua tin nhắn trên Messenger máy tính cũng cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Bạn vào trình duyệt web, truy cập https://www.facebook.com và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Messenger ở giao diện Facebook web, sau đó chọn vào cuộc hội thoại với người mà bạn muốn bỏ qua tin nhắn.

Bước 3: Một cửa số chat với người muốn bỏ qua tin nhắn hiện lên, lúc này bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống bên phải tên tài khoản và chọn Bỏ qua tin nhắn.

Bước 4: Tiếp tục chọn vào Bỏ qua tin nhắn để xác nhận việc thay đổi thiết lập này. Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước bỏ qua tin nhắn Messenger trên máy tính rồi.

Một số thông tin lưu ý khi thực hiện bỏ qua tin nhắn Messenger

Nếu bạn muốn bỏ qua tin nhắn trên Messenger cho nhiều tài khoản khác nhau, bạn sẽ phải thực hiện lần lượt cho từng tài khoản một theo các bước trên.

Khi đã thiết lập bỏ qua tin nhắn Messenger thì toàn bộ tin nhắn của những người đó khi gửi đến cho bạn sẽ không còn hiển thị trong cửa sổ chat của Messenger như trước đây nữa. Messenger sẽ chuyển tất cả những tin nhắn của các tài khoản đó sang mục tin nhắn Spam. Nếu bạn muốn khôi phục phải kích hoạt trở lại để các tin nhắn đó trở lại danh sách chat như bình thường.

Vừa rồi là các bước thực hiện bỏ qua tin nhắn trên Messenger cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng rằng, với các thông tin mà 9084.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên di động nói chung và trên Messenger nói riêng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone 50k 1 tháng Lướt Web “Thả Ga”

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết