Home » 2023 » Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2023

Các gói cước gọi 1000p Mobifone nội mạng

Cách đăng ký gói cước gọi 1000 phút Mobifone nội mạng miễn phí

Với nhu cầu gọi thoại thường xuyên trong tháng, quý khách hàng hãy nhanh chóng kích hoạt ngay gói cước gọi 1000 phút Mobifone nội mạng miễn phí để thoải mái hơn trong từng cuộc trò chuyện. Lựa chọn các gói cước 1000p gọi nội mạng Mobifone, quý khách còn có thêm ưu đãi dung lượng 4G Mobifone để phục vụ ... Read More »

Đăng ký VoLTE Mobifone gọi thoại bằng sóng 4G chất lượng cao

VoLTE Mobifone là gì? Cách đăng ký dịch vụ VoLTE Mobifone miễn phí

Dịch vụ VoLTE Mobi là gì? Và làm thế nào để đăng ký VoLTE Mobifone cho thuê bao di động của mình? Đây chắc hẳn là thông tin mà rất nhiều khách hàng Mobifone thắc mắc. Việc đăng ký VoLTE Mobifone sẽ giúp khách hàng nâng cao chất lượng đàm thoại trong mỗi cuộc gọi bởi âm thanh chất lượng ... Read More »

Đăng ký gói cước CF120N Mobifone miễn phí data và gọi 30 ngày

Đăng ký gói cước CF120N Mobifone Free 10GB, gọi và SMS cả tháng

Đăng ký gói cước CF120N Mobifone với cước phí chỉ 120.000đ/tháng, quý thuê bao rinh ngay combo ưu đãi data, gọi và SMS chia sẻ nhóm cùng nhau sử dụng. Cụ thể khi đăng ký gói cước khuyến mãi CF120N Mobi quý khách có ngay 10GB/tháng, miễn phí 2020 phút gọi nội/ngoại mạng, tặng 300SMS nhắn tin miễn phí và ... Read More »

Bảng giá gói cước 4G Mobifone 120k/tháng dùng mạng thả ga

Cách đăng ký gói 4G Mobifone 120k/tháng nhận data khủng đến 60GB

Truy cập Internet trên điện thoại di động đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mobifone đã cho ra mắt gói cước 4G Mobifone 120k/tháng. Chỉ với 120k mỗi tháng, khách hàng sẽ được tận hưởng sự thoải mái khi dùng mạng, ưu đãi lớn lên đến 60GB/tháng, tương đương ... Read More »

Đăng ký gói cước Mf159 Mobifone có data và gọi thả ga 1 tháng

Đăng ký gói cước MF159 Mobifone nhận 186GB/tháng, Free gọi 1 tháng

Gói cước MF159 Mobifone dành cho thuê bao trả sau đã ngừng triển khai, quý khách hàng có thể tham khảo đăng ký các gói cước 4G Mobifone khác để tiếp tục sử dụng mạng di động cùng 4G của Mobifone.  Đăng ký gói cước MF159 Mobifone với giá chỉ 159.000đ/tháng quý khách hàng nhận về ưu đãi dung lượng ... Read More »

Cách đăng ký gói cước Mobifone 60K 1 tháng ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký gói cước Mobifone 60K/tháng rinh nhiều ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước Mobifone 60K/tháng hay gói 4G Mobifone tháng 60K quý khách hàng nhận về ưu đãi dung lượng tốc độ cao siêu khủng, online thả ga mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh trong suốt chu kỳ sử dụng. Đăng ký gói cước 60K của Mobifone chính là giải pháp hoàn hảo nhất để ... Read More »

Danh sách các gói cước 3G Mobifone cho di động dùng mạng thoải mái siêu tiết kiệm

Danh sách các gói cước 3G Mobifone tháng giá rẻ ưu đãi khủng mới nhất

Đăng ký gói cước 3G Mobifone sẽ giúp quý khách hàng truy cập mạng thoải mái hơn trên di động. Vậy bạn đã tìm được gói cước 3G Mobi “chân ái” để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng mạng của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng 9084.vn điểm qua các gói 3G Mobifone tháng giá rẻ nhất ... Read More »