Trang Chủ / Hướng Dẫn / 0208 là mạng gì? Đầu số 0208 có phải mã vùng điện thoại cố định?

0208 là mạng gì? Đầu số 0208 có phải mã vùng điện thoại cố định?

Đầu số 0208 là mạng gì? Đầu số 0208 có phải là đầu số điện thoại cố định hay không? Việc có hàng loạt các thắc mắc xoay quanh những đầu số lạ là điều hiển nhiên, bởi hàng loạt các cuộc gọi lừa đảo đang dần xuất hiện và quý khách hàng cần nắm rõ nguồn gốc của đầu số đó để chủ động hơn trong việc liên lạc hoặc nghe máy.

» Thông tin thêm: Đầu số08 là mạng gì?

Nếu quý khách hàng vẫn còn nhiều nỗi lo lắng về nguồn gốc của đầu số 0208 là của nhà mạng nào và không biết đầu số này có phải là đầu cố định của Việt Nam hay không, thì hãy cùng 9084.vn xem ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về đầu số 0208 nhé.

Đầu số 0208 là mạng gì?Đầu số 0208 là đầu số cố định của tỉnh Thái Nguyên trực thuộc sự quản lý của VNPT

Đầu số 0208 là mạng gì?

Đầu số 0208 là đầu số cố định trực thuộc sự quản lý của nhà mạng VNPT, đây là đầu số cố định của tỉnh Thái Nguyên. Đầu số 0208 được chuyển đổi từ đầu số 0280, việc chuyển đổi này được bắt đầu từ năm 2017 cho đến nay.

VNPT là một trong những tập đoàn viễn thông đa ngành với nhiều gói dịch vụ chất lượng, luôn được người dùng đánh giá cao bởi những trải nghiệm tốt và đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của người dùng.

Trong những năm gần đây, khi điện thoại di động phát triển nhanh chóng thì mạng điện thoại cố định chỉ còn tồn tại một cách cầm chừng. Các đầu số cố định không còn đa dạng và trở nên dần xa lạ với nhiều khách hàng.

Vậy đến đây, chắc hẳn quý khách hàng có thể yên tâm rằng đầu số 0208 không phải là mã vùng quốc tế mà là của Việt Nam, và đây là đầu số cố định của tỉnh Thái Nguyên trực thuộc sự quản lý của nhà mạng VNPT.

» Xem ngay: Đầu số 07 là mạng gì?

Đầu số 0208 mang ý nghĩa gì?

Mặc dù là đầu số điện thoại cố định, nhưng những con số trong đầu 0208 cũng mang nhiều ý nghĩa hết sức đặc biệt:

Ý nghĩa của đầu số 0

Theo thuyết âm dương, số 0 là con số của sức mạnh của năng lượng ổn định, tích cực và thu hút. Số 0 đem đến cho chủ sở hữu nhưng giá trị về tài lộc, danh vọng. Theo quan điểm phong thủy số điện thoại này thuộc hành Thủy mang các giá trị cát tường, vận tài phong phú.

Ý nghĩa của đầu số 2

Số 2 mang ý nghĩa về hạnh phúc, sự gắn bó và lòng chung thủy. Với từng vị trí xuất hiện, con số 2 sẽ có ý nghĩa khác nhau. Cụ thể trong đầu số 0208, số 2 nằm ở giữa sẽ đại diện cho hiện tại và bước đệm dễ dàng trong tương lai. Mọi việc đều hanh thông, thuận lợi và may mắn.

Ý nghĩa của số 8

Số 8 theo tiếng Hán đọc là Bát, gần giống với Phát, vì thế theo Phương Đông đây là con số đem đến rất nhiều sự may mắn và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Số 8 là con số mang năng lượng tích cực, hội tụ may mắn, thu hút được nhiều doanh số, tài lộc, thuận lợi trong công việc cũng như gia đạo.

» Đừng bỏ qua: 0255 là mạng gì?

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ đầu số 0208 là mạng gì và có thể yên tâm hơn khi nhận được cuộc gọi từ đầu số 0208 nhé. Để cập nhật thêm thông tin nguồn gốc của các đầu số phổ hiến hiện nay thì quý khách hàng hãy thường xuyên truy cập vào 9084.vn.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9084 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone

Các gói cước theo ngày

Các gói cước theo tháng

PT70

70.000đ
  • DATA: 30GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

PT90

90.000đ
  • DATA: 45GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết